Vé máy bay

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ

Bạn phải làm thế nào để mua được vé máy bay giá rẻ

Để mua được vé máy bay giá rẻ, Quý khách vui lòng đọc kỹ các "nguyên tắc" sau đây:

Liên hệ đặt vé

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm: 0915 677099

1. Nên Lựa chọn Hãng hàng không giá rẻ, hoặc đang có khuyến mãi (Ví dụ như đi Đông Nam Á có Jetstar, Tiger Air, Airasia, đi Mỹ có china airlines, eva air....). không phải Hãng hàng không nào cũng theo đuổi chiến lược giá rẻ, chỉ có vài hãng tìm cách cắt giảm các dịch vụ phụ trợ bổ sung để quý khách có được giá mềm hơn. Các dịch vụ bị cắt (dưới dạng lựa chọn options) có thể là: ăn uống, ghế ngồi, games, báo tạp chí...

2. Không nên mua vào các ngày cao điểm, mùa cao điểm (high seasons) Ngày cao điểm là những ngày sẽ có nhiều người đi (như mùa thi đại  học, lễ 30/4 - 1/5,2/9, tết...) vì vậy số lượng chỗ giá rẻ sẽ hiếm đi, giá cao lên dần. Mùa thấp điểm thường là tháng 9, 10, 11. Vào mùa này thường có chính sách kích cầu, do nhu cầu đi lại toàn ngành thấp xuống, giá rẻ đi.

3. Quý khách nên Lập kế hoạch trước cho mỗi chuyến đi. Mỗi hãng có những điểm mạnh yếu khác nhau, quý khách có kế hoạch trước sẽ có nhiều lựa chọn, kết hợp tốt hơn.

4. Quyết định xuất vé ngay khi đã suy nghĩ bàn bạc xong. Đừng chần chừ khi chỗ còn nhiều, quý khách có thể mất chỗ giá rẻ nếu kéo dài thời gian quyết định quá lâu. Có trường hợp quý khách đặt vé nhiều nơi, dẫn đến trùng tên cũng có thể bị mất chỗ giá tốt.


Comments